Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh phối hợp tổ chức hoạt động về nguồn và an sinh xã hội

18/09/2023 09:42

(BNP) - Ngày 16/9, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Công đoàn Khu Kinh tế tỉnh Quảng Bình tổ chức các hoạt động về nguồn và an sinh xã hội tại huyện Bố Trạch.

Đoàn thăm Đền tưởng niệm liệt sĩ Trường Sơn đường 20 Quyết thắng, trọng điểm Cà Roòng-ATP (xã Thượng Trạch).

Đoàn đã đến viếng, thắp hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ các Anh hùng liệt sỹ đường 20 Quyết Thắng, Hang Tám Thanh niên xung phong, Hang Y tá (xã Tân Trạch) và Đền tưởng niệm liệt sỹ Trường Sơn đường 20 Quyết thắng, trọng điểm Cà Roòng-ATP (xã Thượng Trạch). 

Lãnh đạo Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh trao tặng quà cho người dân bản Aky, xã Thượng Trạch.

Nhân dịp này, Công đoàn Các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh đã quyên góp, hỗ trợ 130 triệu đồng cho xã nghèo vùng cao biên giới Thượng Trạch.

Gạo do Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ được chuyển đến cho đồng bào dân tộc thiểu số xã Thượng Trạch.

Cụ thể, đoàn hỗ trợ công trình nước sinh hoạt cho bà con bản 61; đồ dùng, trang thiết bị cho nhà văn hóa sinh hoạt cộng đồng bản Nịu. Đồng thời, trao tặng 800kg gạo và các sản phẩm từ các công ty ở Khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh (gồm một số đồ dùng thiết yếu, như: Vở, đồ dùng học sinh, miến khô, bánh kẹo, bình nước, nước rửa chén...) cho đồng bào dân tộc thiểu số của các bản Nịu, Aky, 61.

Nguồn: Báo Quảng Bình